/ Tin tức / Tin tức hoạt động / THỰC HIỆN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐỒNG MUỐI TÂN DIÊM

THỰC HIỆN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐỒNG MUỐI TÂN DIÊM

Ngày 11/07/2016, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra công văn số 3684/UBND-KTTH thống nhất chủ trương việc sử dụng nguồn vốn chủ sở hữu của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện đầu tư Khu dân cư Đồng muối Tân Diêm, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ.

Công văn số 3684/UBND-KTTH (Kèm theo).

Theo đó, Dự án Khu dân cư Đồng muối Tân Diêm có diện tích khoảng 6 ha, phía Đông giáp với Đầm nước mặn Sa Huỳnh, phía Tây giáp Quốc lộ 1A, phía Nam giáp với suối Đập Cường và phía Bắc giáp với đường Dung Quất – Sa Huỳnh.

27

Việc đầu tư  xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm khu đất nhà ở, cây xanh và khu thương mại dịch vụ sẽ tạo điều kiện nâng cao chất lượng sống cho người dân trong khu vực.

Các khu đất trong Dự án được phân chia, bố trí hài hòa đảm bảo điệu kiện sử dụng tốt nhất. Đồng thời trục không gian giao thông trung tâm sẽ có một điểm cây xanh vườn hoa nhỏ, kết hợp cây xanh hè phố và mặt nước tạo thành một khu vực cảnh quan tự nhiên cho toàn khu vực.

About admin

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>